Những câu hỏi thường gặp.

Giải đáp các thắc mắc thường gặp của các khách hàng có nhu cầu xăm hình.

Tiền đặt cọc có được hoàn lại không?

Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu bạn không muốn tiếp tục dự án xăm hình của mình tại Silver Ant. Tuy nhiên số tiền này sẽ được lưu lại cho lần sau nếu bạn vẫn có ý định xăm tại Silver Ant.

 

Silver Ant Tattoo có tiếp khách không có lịch hẹn?...

Những khách đến bất ngờ tại Silver Ant mà không có lịch hẹn vẫn sẽ được đón tiếp nồng nhiệt.

 

Những hoạt động nào nên tránh sau khi xăm hình?

Bạn không nên đi bơi, tắm nắng hay tham gia các hoạt động thể thao có cường độ mạnh cho đến khi hình xăm của bạn hoàn toàn lành. 

 

Xăm có đau không?

Xăm có đau, tuy nhiên mức độ đau ở mỗi thể loại xăm và mỗi một vị trí trên cơ thể là khác nhau. Với những hình xăm cỡ nhỏ hoặc cỡ vừa thời gian xăm hình dưới 2 giờ đồng hồ thì những người có sức chịu đau ở mức bình thường cũng có thể dễ dàng vượt qua. Hơn nữa khi xăm cơ thể sẽ tự nhiên tiết ra một chất hoá học có tác dụng giảm đau gọi là endorphine, chất này cũng là chất được tiết ra khi bạn luyện tập thể thao khi cơ bắp của bạn bị nhức mỏi. Endorphine cho cơ thể một cảm giác hưng phấn vì vậy xăm hình đau nhưng theo một cách nào đó bạn sẽ cảm thấy thích và nhớ cảm giác đó. Endorphine cũng giúp bạn giải thích phần nào về hiện tượng "nghiện xăm" dù cảm giác đau của xăm thì không hề dễ chịu chút nào.

Xăm hình có an toàn không?

Toàn bộ dụng cụ được sử dụng ở Silver Ant Tattoo đã được vô trùng và chỉ sử dụng một lần để đảm bảo an toàn vệ sinh. Hơn nữa những nghệ sĩ ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản về quy trình an toàn để bảo vệ bản thân và khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xăm hình tại đây.

 

Bao lâu thì hình xăm của tôi sẽ lành?

Hình xăm sẽ bắt đầu bong lớp vảy đầu tiên sau khoảng từ 5 ngày cho đến một tuần. Sau đó trên bề mặt hình xăm sẽ có một lớp da non mới được tái tạo. Để lớp da non đó được khoẻ mạnh bình thường thì sẽ mất khoảng thời gian từ 2 tuần đến 1 tháng tuỳ thuộc vào chất lượng da của mỗi người.

 

Silver Ant Tattoo sử dùng loại mực gì?

Toàn bộ mực được sử dụng ở Silver Ant Tattoo được nhập khẩu từ Mỹ, hoàn toàn được làm từ thực vật và thân thiện với mọi loại da. 

 

Xăm hình có an toàn không?

Toàn bộ dụng cụ được sử dụng ở Silver Ant Tattoo đã được vô trùng và chỉ sử dụng một lần để đảm bảo an toàn vệ sinh. Hơn vậy những nghệ sĩ ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản về quy trình an toàn để bảo vệ bản thân và khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xăm hình tại đây.

 

Silver Ant Tattoo có sử dụng thuốc tê không?

Chúng tôi không sử dụng thuốc tê. Lý do là thuốc tê sẽ làm vùng da xăm sẽ bị tê bì và cứng dẫn đến việc khả năng kiểm soát sát thương của nghệ sĩ sẽ không được chính xác hoàn toàn và kết quả của hình xăm sẽ bị ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá nhiều vì trong suốt quá trình xăm chúng tôi sử dụng những sản phẩm hỗ trợ giảm đau, vì vậy xăm hình sẽ không quá đau đớn và vẫn đảm bảo được kết quả tốt nhất cho bạn.